MUA BÁN , SẢN XUẤT ĐIỀU
MUA BÁN , SẢN XUẤT ĐIỀU

Thái Bình Dương là công ty TNHH được thành lập năm 2010.Ngành nghề chính: chế biến và xuất khẩu điều.

Với triết lý, kinh doanh hợp tác và cùng phát triển, Thái Bình Dương đã nhận được sự ủng hộ lớn lao từ khách hàng trong nước và trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty Thái Bình Dương đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới như là một thương hiệu chất lượng cao. Ngày càng có nhiều đối tác tìm đến sản phẩm điều Thái Bình Dương vì chất lượng và đạt mức độ an toàn tuyệt đối.

Trong suốt những năm hoạt động Thái Bình Dương luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng mỗi năm với chủ trương liên tục năng suất sản xuất chế biến, tăng cường kiểm soát về ATVSTP,quy trình quản lý theo tiêu chuẩn HACCP, áp dụng khoa học- kĩ thuật trong sản xuất mang lại giá cả cạnh tranh , mở rộng thị trường xuất khẩu. Mang sản phẩm điều Việt Nam tham gia các hội chợ triển lãm thương mại tại Đức, Paris, Hàn Quốc.

Với nhiều năm hoạt động và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công và mong có được sự quan tâm chân thành từ phía khách  hàng và các nhà đầu tư.Thái Bình Dương luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác với tất cả các khách hàng bốn phương khi có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

            Trân trọng  cảm ơn và mong sớm nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng !

Phạm vi: Thành phố Hồ Chí Minh
Chú ý: ChoSiNongSan.com không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
Tags : hạt điều , điều rang muối , sản phẩm điều , nông sản bình phước , điều bình phước ,

Có thể bản quan tâm